Top 5 dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc UY TÍN

Top 5 dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc UY TÍN

Ngày nay, nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh ngày càng nhiều. Kéo theo đó là hàng loạt các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc cũng nhanh chóng ra đời để đáp ứng với nhu cầu của thị trường.

Và ngay bay giờ, hãy cùng Training Onsoft điểm danh qua top 5 dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc uy tín nhất hiện nay trong bài viết dưới đây nhé.

Tiêu chí đánh giá công ty vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Có văn phòng và kho tại Trung Quốc

Các công ty vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín thường có văn phòng đại diện và kho hàng tại cả Trung Quốc và Việt Nam. Họ nhận các dịch vụ vận chuyển cho cả Việt – Trung và Trung – Việt.

Khi có kho hàng và văn phòng tại Trung Quốc đơn vị vận chuyển sẽ đảm bảo được việc nhận hàng theo đúng quy trình. Đặc biệt, nhân viên sẽ thông thạo tiếng Trung và có thể giúp bạn mua hàng tại xưởng, thương thảo giá thành và chọn được các mặt hàng tốt nhất.

Đảm bảo hệ thống quản lý chất lượng

Các quy trình nhận và chuyển hàng từ Việt Nam từ các công ty uy tín sẽ có phần mềm quản lý. Các giai đoạn như kiểm hàng từ nhà cung cấp, tracking hàng hóa, thủ tục hải quan hay cập nhật đơn hàng sẽ được thực hiện khoa học và chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ có thể thông qua hệ thống quản lý này để theo dõi đơn hàng của mình.

Đảm bảo hệ thống quản lý chất lượng

Đảm bảo không tắc biên, vận chuyển thời gian nhanh

Thực tế của các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay là tắc quan, tắc biên dẫn đến hàng hóa về chậm.

Những dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc uy tín thưởng sở hữu nhiều phương tiện và phương thức vận chuyển. Đặc biệt họ thông thạo các thủ tục hải quan và thực hiện chúng một cách nhanh chóng.

Cam kết về dịch vụ vận chuyển chất lượng, đảm bảo 100%

Hãy chọn các đơn vị vận chuyển hàng hóa đảm bảo hàng về nhanh, cam kết 100% đền bù thiệt hại khi thất lạc hàng hóa. Điều này sẽ đảm bảo được đơn hàng của bạn sẽ an toàn và về tay trong thời gian sớm nhất.

Cam kết về dịch vụ vận chuyển chất lượng, đảm bảo 100%

Giá thành tốt

Giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam phải tốt. Bạn có thể so sánh nhiều đơn vị vận chuyển để chọn dịch vụ chất lượng cho mình. 

Hỗ trợ thanh toán bằng nhiều loại tiền tệ

Tiền tệ là một trong những rào cản lớn khi mua hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Các đơn vị hỗ trợ thanh toán giùm, đổi ngoại tệ, thanh toán qua wechat sẽ giúp bạn tiện hơn trong việc mua hàng. Bạn sẽ chẳng cần tài khoản nước ngoài vẫn có thể mua hàng hóa Trung Quốc nhanh chóng.

Top 5 dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc uy tín

Rào cản tiếng Trung cũng là một thứ khiến bạn gặp khó khăn khi mua hàng hóa từ Trung Quốc. Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc uy tín mà chúng tôi chia sẻ bên dưới sẽ giúp bạn mua hàng từ các trang thương mại điện tử dễ dàng, nhanh chóng. 

Công ty Giang Huy Logistics

Công ty Giang Huy Logistics

Giang Huy là một trong những đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín hiện nay. Đơn vị này đảm bảo vận chuyển hàng hóa 2 chiều Việt – Trung với giá tốt, thời gian vận chuyển nhanh và hỗ trợ thanh toán đa dạng.

Đến với Giang Huy, bạn có thể lựa chọn được những hình thức vận chuyển phù hợp với hàng hóa của mình. Bởi Giang Huy Logistics không chỉ vận chuyển hàng qua đường bộ mà còn vận chuyển bằng đường biển và cả đường hàng không với một mức giá vô cùng rẻ so với thị trường.

Thêm vào đó, ngoài cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, Giang Huy còn cung cấp thêm các dịch vụ order hàng Alibaba, Tmall, 1688,… với giá cực kỳ cạnh tranh.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc xin vui lòng liên hệ:


CÔNG TY CỔ TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU GIANG HUY

🌐Website: https://gianghuy.com/

☎️Hotline:  0989.54.34.64 – 0965.54.54.64

🏠Địa chỉ: 31 Na Làng, tổ 2, khối 2, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

📩Email:  [email protected]

Vận chuyển hàng hóa uy tín từ Trung Quốc về Việt Nam Aliorder

Aliorder là đối tác vận chuyển hàng hóa Trung – Việt của Alibaba tại Việt Nam. Ngoài ra, Aliorder cũng hỗ trợ order hàng hộ, thanh toán giúp khách hàng uy tín. Các hình thức hỗ trợ giao dịch và thanh toán qua wechat cùng nhiều ứng dụng mua hàng của Trung Quốc đều được hỗ trợ.

Các dịch vụ như chuyển tiền mặt sang Trung Quốc, nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc, order hàng hóa từ Trung Quốc tại aliorder.vn được đánh giá rất cao. Hệ thống quản lý dịch vụ tốt, giá dịch vụ rẻ, cam kết an toàn 100% cho sản phẩm.

Vận chuyển hàng hóa uy tín từ Trung Quốc về Việt Nam Aliorder

Đặc biệt, Aliorder có app dành cho cả Android và iOS nên việc mua sắm qua điện thoại rất tiện lợi. Cốc Cốc lẫn Chrome đều hỗ trợ ứng dụng của aliorder.vn nên người dùng có thể truy cập từ nhiều thiết bị khác nhau.

Đặt hộ hàng Trung Quốc chuyên nghiệp Cẩm Thạch Company

Cẩm Thạch Company cũng là đơn vị uy tín đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Việt – Trung. Đơn vị này đã có mặt trên thị trường suốt nhiều năm qua và hỗ trợ order và vận chuyển hàng hóa từ tất cả các trang TMĐT.

Các dịch vụ mua hàng hộ tận xưởng, thương thảo giá thành đều được đáp ứng theo từng nhu cầu của khách hàng. Đơn vị này hiện đang có kho hàng, văn phòng tại cả Việt Nam và Trung Quốc.

Nhân viên giỏi tiếng Trung, hệ thống quản lý vận chuyển chuyên nghiệp. Cẩm Thạch là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp mà bạn nên sử dụng.

Đặt hộ hàng Trung Quốc chuyên nghiệp Cẩm Thạch Company

Khi mua hàng hóa từ Trung Quốc với dịch vụ của Cẩm Thạch bạn còn được thanh toán hộ giá trị đơn hàng. Đặc biệt là hỗ trợ ứng dụng mua hàng từ Taobao, Tmall, 1688, qua ứng dụng thông minh trên website: camthachcompany.com.

Tìm hiểu thêm về Cẩm Thạch từ địa chỉ mà chúng tôi cung cấp để hiểu thêm về đơn vị vận chuyển hàng hóa Việt – Trung này nhé.

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam – EDX

EDX Group cũng như Aliorder là đại lý ủy quyền chính thức của Alibaba tại Việt Nam. Mọi dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Dịch vụ của EDX Group đảm bảo phương tiện vận chuyển hàng hóa hiện đại và nhanh chóng nhất. Mọi lộ trình và tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật liên tục để khách hàng theo dõi.

Các gói hàng đều có bảo hiểm để cam kết 100% hàng hóa về an toàn hoặc đền bù thiệt hại khi thất lạc hàng hóa bằng giá trị tương đương.

Nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam Đại Việt Logistics

Đại Việt cung cấp và đáp ứng nhu cầu mua hàng từ Trung Quốc – Việt Nam uy tín. Gửi hàng, mua hàng hộ, ship hàng từ các trang TMĐT đều được đáp ứng đầy đủ. Chi phí của Đại Việt Logistics tốt, thời gian vận chuyển hàng nhanh.

Trực tiếp sang Trung Quốc mua hàng sẽ cần có tiếng Trung, biết xưởng để mua hàng tận gốc. Đặc biệt là phải có tiếng Trung tốt để giao tiếp và am hiểu thủ tục hải quan. Nếu mua trực tiếp từ các trang TMĐT phải chịu các bất cập về thời gian vận chuyển.

Chẳng hạn như: tắc biên, tắc quan hoặc nhà cung cấp đóng gói hàng chậm. Top 5 dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc mà chúng tôi chia sẻ là giải pháp an toàn nhất.

Hàng hóa từ Trung Quốc sẽ được vận chuyển về Việt Nam an toàn, nhanh chóng, giá tốt. Chúc bạn chọn được dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung – Việt tốt nhất!

Trên đây là top 5 đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Quốc uy tín nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Mong rằng, từ bài viết này, bạn có thể lựa chọn cho mình được một đơn vị uy tín để hợp tác.